Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Nguyên Chấn Phong,Girl > Không có lửa làm sao có khói
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Không có lửa làm sao có khói

 
 
 

Ca sĩ Nguyên Chấn Phong,Girl
Ca sĩ: Nguyên Chấn Phong,Girl
Album:
Sáng tác: Nguyên Chấn Phong
Số lượt tải: 60
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(19 lượt)


Tải về điện thoại
Soạn: HNC 15483 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Không có lửa làm sao có khói

Lời bài hát "Không có lửa làm sao có khói"
Phía sau sự thật kia là 1 sự thật khác đó em. Anh ko như em nghĩ anh ko hề mang bao lừa dối. Cô gái đó thật ra là bạn thân của anh ngày xưa, chỉ đi nhờ vậy thôi mong em iu chớ trách lầm anh.
Trái tim em lầm tin rằng tình anh chỉ trao đến em, nay em đã hiểu ra ko có lửa làm sao có khói, anh đã dối gạt em, em đã khóc cạn nước mắt rồi. Sự thật đã như thế thôi chúng ta đành phải chia tay.
Người ơi đừng khóc nói anh nghe lí do đi nào, phải chăng là anh đã làm lỗi em điều gì sao. Tình yêu của anh trao cho em là thật lòng đó, nhìn em iu khóc con tim anh cũng mún khóc theo. Tại sao lại thế con tim em đã quá iu người, mặc cho người ta nói nhìu điều ko về anh. Em đã nghĩ suy có lẽ những điều đó ko thật, nay em gặp anh đang chở phía sau 1 cô gái.
Phía sau sự thật kia là 1 sự thật khác đó em. Anh ko như em nghĩ anh ko hề mang bao lừa dối. Cô gái đó thật ra là bạn thân của anh ngày xưa, chỉ đi nhờ vậy thôi mong em iu chớ trách lầm anh.
Trái tim em lầm tin rằng tình anh chỉ trao đến em, nay em đã nhận ra ko có lửa làm sao có khói, anh đã dối gạt em, em đã khóc cạn nước mắt rồi. Sự thật đã như thế thôi chúng ta đành phải chia tay.... Lần này em bỏ wa, nhưng lần khác là bít tay em...
Bình luận
linh 05/07/12 21:01
hay
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ Nghe
thử

Không có lửa làm sao có khói 1
 

Nguyên Chấn Phong,GirlHD tải nhạc chuông "Không có lửa làm sao có khói"

Để nghe nhạc chuông Không có lửa làm sao có khói- Nguyên Chấn Phong,Girl, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Không có lửa làm sao có khói" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Không có lửa làm sao có khói về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Không có lửa làm sao có khói được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Không có lửa làm sao có khói- Nguyên Chấn Phong,Girl về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Khong co lua lam sao co khoi cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Khong co lua lam sao co khoi, ca si Nguyen Chan Phong,Girl ve may tinh; Nhac chuong bai hat Khong co lua lam sao co khoi Nguyen Chan Phong,Girl

NHẠC CHUÔNG NGUYÊN CHẤN PHONG,GIRL

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG