TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Nhạc Chuông > Tình Bỗng Dưng Khác
Hình đẹp
 

Tình Bỗng Dưng Khác

 
 
 

Ca sĩ Nhạc Chuông
Ca sĩ: Nhạc Chuông
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 2
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(2 lượt)
Tiểu sử Nhạc Chuông
Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Chú ý: Đây là bản nghe thử (đã bị cắt ngắn so với bản thật)

Tải về điện thoại
Soạn: HNC 7246 gửi 8577
 
Tải về máy tính, IPHONE


 
 

Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác

Lời bài hát "Tình Bỗng Dưng Khác"
Bỗng chốc gần đây anh hay giận dỗi. Hay ngu ngơ tựa như người điên vô hồn. Có lẽ vì anh không còn yêu em nữa. Phải không anh? Trời lúc nắng rồi mưa sao em không ngạc nhiên. Em luôn hay giận anh sao anh không nghi ngờ? Có lẽ vì ta không còn yêu nhau nữa. Phải không em? Phải không anh? Bỗng dưng tình khác. Bỗng dưng nồng ấm. Chỉ còn lại trong ta hai tâm hồn đang giá băng. Lắng nghe lệ rơi. Ướt môi mềm đắng. Muốn cứu lấy tình yêu nhưng sao lòng ta không làm. Anh ơi cứu lấy đôi ta vực sâu. Quên đi những lúc tình ta phai màu. Dang tay níu lấy tình yêu đậm sâu. Mai kia mới biết cần nhau trong đời.
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si lo lắng làm chi. Cho dù nắng cho dù mưa. Cho dù mai sau có chuyện gì. Thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Just say ok!
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si thì làm sao có biệt ly. Đời có lắm khi giận nhau sân si thương yêu tức thì chia tay làm chi. Lo lắng làm chi dù mai sau có chuyện gì. Cho dù nắng cho dù mưa thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Làm sao chia xa tình yêu lòng ta cho ta câu ca ba la la la.. Không có gì khác chỉ là giận hờn vu vơ. Ngày mai thức giấc chợt bừng cơn mơ. Tình đôi ta vẫn còn thơ. Xin em gặp anh chớ có làm ngơ. Đừng có nghi ngờ đừng có thờ ơ. Just say ok!
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Tình Bỗng Dưng Khác"

Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác (Tình Bỗng Dưng Khác lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Tình Bỗng Dưng Khác không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Tình Bỗng Dưng Khác, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("Tình Bỗng Dưng Khác")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "Tình Bỗng Dưng Khác", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác, Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác- Phương Uyên,Phương Uyên, Lê Minh, Tình Bỗng Dưng Khác Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Tình Bỗng Dưng Khác, Tình Bỗng Dưng Khác lời bài hát - tác giả bài hát khuyết danh, lyric Tình Bỗng Dưng Khác - composer khuyết danh
Loi bai hat Tinh Bong Dung Khac, Tinh Bong Dung Khac Lyric, thoi gian sang tac Tinh Bong Dung Khac, Tinh Bong Dung Khac loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Tinh Bong Dung Khac - khuyết danh writer

NHẠC CHUÔNG NHẠC CHUÔNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN (click để chat)
Tư vấn trực tuyến (chat)