Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Nhạc Chuông > Tình Bỗng Dưng Khác
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Tình Bỗng Dưng Khác

 
 
 

Ca sĩ Nhạc Chuông
Ca sĩ: Nhạc Chuông
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 2
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(2 lượt)
Tiểu sử Nhạc Chuông
Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)


Tải về điện thoại
Soạn: HNC 7246 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác

Lời bài hát "Tình Bỗng Dưng Khác"
Bỗng chốc gần đây anh hay giận dỗi. Hay ngu ngơ tựa như người điên vô hồn. Có lẽ vì anh không còn yêu em nữa. Phải không anh? Trời lúc nắng rồi mưa sao em không ngạc nhiên. Em luôn hay giận anh sao anh không nghi ngờ? Có lẽ vì ta không còn yêu nhau nữa. Phải không em? Phải không anh? Bỗng dưng tình khác. Bỗng dưng nồng ấm. Chỉ còn lại trong ta hai tâm hồn đang giá băng. Lắng nghe lệ rơi. Ướt môi mềm đắng. Muốn cứu lấy tình yêu nhưng sao lòng ta không làm. Anh ơi cứu lấy đôi ta vực sâu. Quên đi những lúc tình ta phai màu. Dang tay níu lấy tình yêu đậm sâu. Mai kia mới biết cần nhau trong đời.
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si lo lắng làm chi. Cho dù nắng cho dù mưa. Cho dù mai sau có chuyện gì. Thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Just say ok!
Cứu lấy tình đi xin em nghĩ suy. Và xin chớ có hoài nghi vì anh còn đây tình si thì làm sao có biệt ly. Đời có lắm khi giận nhau sân si thương yêu tức thì chia tay làm chi. Lo lắng làm chi dù mai sau có chuyện gì. Cho dù nắng cho dù mưa thì đôi ta vẫn chung một đường đi. Làm sao chia xa tình yêu lòng ta cho ta câu ca ba la la la.. Không có gì khác chỉ là giận hờn vu vơ. Ngày mai thức giấc chợt bừng cơn mơ. Tình đôi ta vẫn còn thơ. Xin em gặp anh chớ có làm ngơ. Đừng có nghi ngờ đừng có thờ ơ. Just say ok!
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Tình Bỗng Dưng Khác"

Để nghe nhạc chuông Tình Bỗng Dưng Khác- Nhạc Chuông, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Tình Bỗng Dưng Khác" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Tình Bỗng Dưng Khác về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Tình Bỗng Dưng Khác được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Tình Bỗng Dưng Khác- Nhạc Chuông về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Tinh Bong Dung Khac cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Tinh Bong Dung Khac, ca si Nhac Chuong ve may tinh; Nhac chuong bai hat Tinh Bong Dung Khac Nhac Chuong

NHẠC CHUÔNG NHẠC CHUÔNG