TẢI NHẠC CHUÔNG > Lời bài hát > Nhân thế không ai yêu em bằng anh
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC TênBàiHát gửi 8577
 

LỜI BÀI HÁT NHÂN THẾ KHÔNG AI YÊU EM BẰNG ANH

Nhân thế không ai yêu em bằng anh lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biết
Các ca sĩ: Khánh Phương
Thời gian sáng tác:
Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)
Viettel Mobifone Vinaphone
Vietnamobile Gmobile

Một ánh sáng bỗng hiu hắt trong màn đêm, để tôi một mình cùng bước chân lẻ loi. Mang theo trong tim một nỗi buồn ta không hiểu ra, vì một người đã bước đi về rất xa.
Có cố gắng nhưng không thể quên, nước mắt tuôn rơi lại nhớ em từng đêm. Không thương không yêu cũng là vì ta không hiểu nhau, người đành lòng bước đi chỉ vì dối gian.
Đã mất em bao nhiêu tình yêu đã cách xa, đã mất em dường như mất linh hồn. Đã mất em ngỡ như mình đang trong giấc mơ, đã mất em không thể quay về.
Phải cố quên hết một hình dung năm xưa, dù mười năm hay hai mươi năm có lẽ ta vẫn khóc. Khóc thương cho trần gian kia giờ còn đâu một mối tình, có lẽ tình mình giờ phải lao đao.
Có lẽ nhân thế không ai yêu em bằng anh yêu em, nào ngờ đâu phong ba bão tố cách chia ta đôi ngã. Chắp tay anh cầu cho em luôn hạnh phúc nơi xứ xa, có lẽ sẽ tốt hơn bên anh lúc xưa.
 
 

Nhạc chuông liên quan

Về lời bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh

Lời bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh (Nhân thế không ai yêu em bằng anh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("Nhân thế không ai yêu em bằng anh")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "Nhân thế không ai yêu em bằng anh", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh, Lời bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh- Khánh Phương, Nhân thế không ai yêu em bằng anh Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Nhân thế không ai yêu em bằng anh, Nhân thế không ai yêu em bằng anh lời bài hát - tác giả bài hát khuyết danh, lyric Nhân thế không ai yêu em bằng anh - composer khuyết danh
Loi bai hat Nhan the khong ai yeu em bang anh, Nhan the khong ai yeu em bang anh Lyric, thoi gian sang tac Nhan the khong ai yeu em bang anh, Nhan the khong ai yeu em bang anh loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Nhan the khong ai yeu em bang anh - khuyết danh writer

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG