TẢI NHẠC CHUÔNG > Lời bài hát > Khoảng cách cho nhau
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC TênBàiHát gửi 8577
 

LỜI BÀI HÁT KHOẢNG CÁCH CHO NHAU

Nhạc sĩ Nguyễn Hậu

Khoảng cách cho nhau lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Nguyễn Hậu
Các ca sĩ: Hồ Quang Hiếu,Quang Kiều
Thời gian sáng tác:
Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)
Viettel Mobifone Vinaphone
Vietnamobile Gmobile

Khi ta gần nhau, sao đôi khi em không tươi cười. Em luôn hờn ghen cho tim anh đôi khi mỏi mệt. Anh không hiểu sao người lại không tin yêu tình anh , nên mãi nghĩ rằng anh muốn xa em người ơi.

Yêu nhau nhiều không, sao đôi khi cho nhau muộn phiền. Bên nhau ngày qua, nhưng đôi khi tình là xót xa. Cho nhau khoảng không, đủ đề ta hiều nhau nhiều hơn, nhưng chớ nghĩ rằng anh muốn xa em người ơi.

đk:

Tình yêu đâu chỉ có những lúc đôi ta gần nhau. Nhiều khi ta phải biết cho nhau những ngày xa vắng. Mình cho nhau thời gian sống riêng tư một mình thôi. Để nhận ra tình em đáng qúy biết bao.

Dù anh biết em vì yêu có lúc em hay hờn ghen. Hoài nghi cho ngày tháng mang bao nỗi buồn vây kín. Người yêu anh nhiều không, hãy tin anh một lần thôi, rồi em hay tình anh chỉ trao về em.
 
 

Nhạc chuông liên quan

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ Nghe
thử

Khoảng cách cho nhau
 

Quang Kiều


Lời bài hát cùng nhạc sĩ "Nguyễn Hậu"Về lời bài hát Khoảng cách cho nhau

Lời bài hát Khoảng cách cho nhau - Nguyễn Hậu (Khoảng cách cho nhau - Nguyễn Hậu lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát Khoảng cách cho nhau cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Khoảng cách cho nhau không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Khoảng cách cho nhau, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("Khoảng cách cho nhau")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "Khoảng cách cho nhau", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Khoảng cách cho nhau - Nguyễn Hậu, Lời bài hát Khoảng cách cho nhau- Hồ Quang Hiếu,Quang Kiều, Khoảng cách cho nhau Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Khoảng cách cho nhau, Khoảng cách cho nhau lời bài hát - tác giả bài hát Nguyễn Hậu, lyric Khoảng cách cho nhau - composer Nguyễn Hậu
Loi bai hat Khoang cach cho nhau - nguyen hau, Khoang cach cho nhau Lyric, thoi gian sang tac Khoang cach cho nhau, Khoang cach cho nhau loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac Nguyễn Hậu, lyric Khoang cach cho nhau - Nguyễn Hậu writer

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG