TẢI NHẠC CHUÔNG > Lời bài hát > 2+1=0
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC TênBàiHát gửi 8577
 

LỜI BÀI HÁT 2+1=0

2+1=0 lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biết
Các ca sĩ: Quang Vinh,Kiwi Ngô Mai Trang,Ngô Mai Trang,Nguyễn Phi Hùng
Thời gian sáng tác:
Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)
Viettel Mobifone Vinaphone
Vietnamobile Gmobile

Biết làm gì, khi có 2 người yêu mình nỡ sao đành em không muốn ai đâu , vì ai cũng tốt cũng yêu em thật lòng cũng khiến cho em thầm yêu .
thế gian này đâu thiếu người để yêu cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em , mà đâu nào có anh tôi đây cũng vậy , trót lỡ yêu chung 1 người .
đk: cớ sao từng người không đến lúc cô đơn trước kia thì giờ đây em phải đâu bận lòng , iu ai và quên khi đứng giữa 2 người , thật lòng em không biết phải làm sao . nếu em là 1 ai khác nếu như không có anh thì 2 ta đâu có ai buồn phiền , chung nhau lời yêu thương , chung nhau nỗi giần hờn, giờ thì chẳng có ai được chi. cớ sao từng người không đến lúc cô đơn trước kia , thì giờ đây em phải đâu bận lòng , thôi em đành ra đi để khỏi thấy ai buồn để không ai mang nỗi giận hờn ghen. sao không là 1 ai khác nếu như không có em thì cả 3 đâu có ai muộn phiền , bao nhiều lời yêu thương , bao ước mơ hôm nào giờ còn lại nổi đau của 3 người .
 
 

Nhạc chuông liên quan

Về lời bài hát 2+1=0

Lời bài hát 2+1=0 (2+1=0 lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát 2+1=0 cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát 2+1=0 không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát 2+1=0, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("2+1=0")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "2+1=0", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát 2+1=0, Lời bài hát 2+1=0- Quang Vinh,Kiwi Ngô Mai Trang,Ngô Mai Trang,Nguyễn Phi Hùng, 2+1=0 Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát 2+1=0, 2+1=0 lời bài hát - tác giả bài hát khuyết danh, lyric 2+1=0 - composer khuyết danh
Loi bai hat 2+1=0, 2+1=0 Lyric, thoi gian sang tac 2+1=0, 2+1=0 loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric 2+1=0 - khuyết danh writer

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG