TẢI NHẠC CHUÔNG > Lời bài hát > Cám dỗ
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC TênBàiHát gửi 8577
 

LỜI BÀI HÁT CÁM DỖ

Cám dỗ lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biết
Các ca sĩ: Lâm Chấn Khang,Châu Phương Kỳ,Châu Kỳ Phương
Thời gian sáng tác:
Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)
Viettel Mobifone Vinaphone
Vietnamobile Gmobile

Có những cám dỗ tìm đến đôi ta trog đời, đàn ông ko ai ko mắc sai lầm.Yêu ai yêu một thôi nhưg vây quanh đời ta còn có nhữg bóng hồng lã lơi.Dù cho lòng ko muốn đùa vui làm em khổ mà sao trong trái tim còn yếu mềm. Người yêu hỡi có hay ? Tình anh mãi trao em, thật tâm anh ko muốn em buồn.
Một người đàn ông trong tình yêu chỉ muốn yêu một người thôi. Dù kề bên có biết bao người đẹp hơn. Mà đôi khi trong cuộc vui ngây ngất bên men rượu cay, đàn ông ko vượt qua được cám dỗ.
Người đàn ông khi tỉnh giấc, chợt hiểu ra ta đã sai, lòng thầm mong sao chỉ như là giấc mơ. Hối hận cũng đã muộn màng vì người đã đi thật xa. Giá như ta đừng mắc sai lầm.
Hối hận cũng đã muộn màng vì người đã đi thật xa. Giá như sai lầm ko là ta.
 
 

Nhạc chuông liên quan

Về lời bài hát Cám dỗ

Lời bài hát Cám dỗ (Cám dỗ lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát Cám dỗ cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Cám dỗ không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Cám dỗ, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("Cám dỗ")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "Cám dỗ", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Cám dỗ, Lời bài hát Cám dỗ- Lâm Chấn Khang,Châu Phương Kỳ,Châu Kỳ Phương, Cám dỗ Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Cám dỗ, Cám dỗ lời bài hát - tác giả bài hát khuyết danh, lyric Cám dỗ - composer khuyết danh
Loi bai hat Cam do, Cam do Lyric, thoi gian sang tac Cam do, Cam do loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Cam do - khuyết danh writer

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG