TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử Linh Mục Nguyễn Sang
Hình đẹp
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 

TIỂU SỬ LINH MỤC NGUYỄN SANG - LINH MỤC NGUYỄN SANG PROFILE

Linh Mục Nguyễn SangCa sĩ/ ban nhạc: Linh Mục Nguyễn Sang
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Tấn Sang
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Linh mục Nguyễn Sang đã phát hành CD Thánh Ca DẤU ẤN, CD CÙNG MẸ CON DÂNG và CD ĐÊM TÌNH THÁNH do chính mình hát và phát hành.
Lm Nguyễn Tấn Sang đứng bán.
Lm Nguyễn Tấn Sang hát trên sân khấu.
Bản tin Tâm Linh Vào Đời số báo ngày 16 tháng 1-2008 đã giới thiệu một người hết sức đặc biệt mệnh danh "TIẾNG HÁT TRÁI TIM VÌ NGƯỜI NGHÈO". Hân hạnh giới thiệu để bạn đọc biết một tấm gương giúp người nghèo. (LM Nguyễn Tấn Sang không có liên hệ với hội Help The Poor)
Trong mùa Giáng Sinh vừa qua, chúng tôi bất ngờ gặp một linh mục trẻ, thuộc Giáo phận Mỹ Tho. Đó là linh mục JB Nguyễn Tấn Sang, hiện đặc trách Giới trẻ Giáo phận Mỹ Tho, và đang chăm sóc mục vụ tại ba nhà thờ: Nhà thờ Ba Giồng, Nhà thờ Tân Hiệp và Nhà thờ Chợ Bưng thuộc Giáo phận Mỹ Tho. Đây là những Giáo xứ miền quê đời sống giáo dân còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, nhiều người bệnh tật sống trong những căn nhà dột nát, các em thiếu thốn về vật chất không có điều kiện đến trường.
Qua những tâm sự thân tình, chúng tôi nhận thấy Linh mục Tấn Sang luôn tỏ ra thao thức đến những căn nhà “ổ chuột”. Tuy không học qua trường lớp luyện thanh, nhưng linh mục đã thử thâu dĩa đầu tay mang tên DẤU ẤN – tất nhiên đó là Dấu ấn tình yêu của Chúa.
Không ngờ lại nhận được những khích lệ rất thân tình không những với cả tâm hồn mà còn cả bằng tài chánh nữa.
Thời gian qua, Linh mục Nguyễn Sang đã cố gắng đem hết tâm huyết của mình bằng cách phát hành CD Thánh Ca DẤU ẤN, CD CÙNG MẸ CON DÂNG và CD ĐÊM TÌNH THÁNH do chính mình hát và phát hành.


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN


 
 


Hướng dẫn tải nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang

Để nghe và tải nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang về điện thoại và máy tính, click vào tên bài để đến trang nghe nhạc. Các bài nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang miễn phí sẽ có màu sắc khác bạn có thể nghe đầy đủ các bài nhạc chuông hay cũng như tải miễn phí về máy tính tại trang nghe nhạc.
Chú ý: danh sách nhạc chuông ở trang này chỉ bao gồm các bài nhạc chuông của ca sĩ Linh Mục Nguyễn Sang, nếu bạn muốn tìm bài nhạc chuông của ca sĩ Linh Mục Nguyễn Sang hát cùng ca sĩ khác, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm ở phía trên với từ khóa tìm kiếm là "Linh Mục Nguyễn Sang".

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Nghe/ download/ Tải nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang, nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang hay nhất cho điện thoại iphone, nhạc chuông Linh Mục Nguyễn Sang hot nhất- mp3 độc- miễn phí
Nghe/ download/ Tai nhac chuong Linh Muc Nguyen Sang, nhac chuong Linh Muc Nguyen Sang hay nhat cho dien thoai iphone, nhac chuong Linh Muc Nguyen Sang hot nhat- mp3 doc- mien phi

NHẠC CHUÔNG LINH MỤC NGUYỄN SANG TẢI NHIỀU