TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử NSUT Thanh Ngân
Hình đẹp
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 

TIỂU SỬ NSUT THANH NGÂN - NSUT THANH NGÂN PROFILE

NSUT Thanh NgânCa sĩ/ ban nhạc: NSUT Thanh Ngân
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Ngà
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:24/12/1972
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Thanh Ngân là con gái út của hai nghệ sĩ Hoài Châu – Kim Hoa, sinh ra trong đại gia đình nghệ sĩ tài danh có 3 đời theo nghề hát từ thập niên 1930 đến nay. Gia đình của Thanh Ngân có 4 người con gái tài sắc đều là diễn viên sân khấu : Thanh Hằng, Ngân Huỳnh, Thanh Ngọc, Thanh Ngân.
Tuy nhiên một thời gian chị ít khi xuất hiện trước công chúng làm dấy lên những nghi ngờ rằng chị sang nước ngoài sinh con. Để lý giải thêm cho việc ít xuất hiện gần đây của mình, Thanh Ngân bộc bạch: "Hồi đó do hoàn cảnh gia đình, cuộc sống khó khăn, ba mẹ tôi đều là nghệ sĩ nhưng đời sống vất vả, nghèo khó, may mắn là tôi cũng biết ca hát, nên tôi đã mạnh dạn bước chân vô nghề để mưu sinh, để kiếm tiền phụ giúp gia đình, và cũng vì thế tôi phải giã từ ước mơ học tập lên cao… Suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua, tôi đã ổn định cuộc sống gia đình, lo được cho cha mẹ, thu nhập ổn định cho bản thân, do đó bây giờ là lúc tôi dành nhiều thời gian cho việc bồi dưỡng kiến thức và tìm lại ước mơ học tập của mình…".
Mới đây, xuất hiện tại buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt 6 với chủ đề Câu chuyện tình tôi diễn ra vào hôm 11.9, Thanh Ngân thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi 43. Cô chia sẻ: "Trước nay, Thanh Ngân chỉ chuyên về cải lương chứ không chuyên về nhạc trẻ. Rất cám ơn Nguyên Vũ đã đưa Thanh Ngân đến với Gala nhạc Việt. Chỉ mong sao những số tiếp theo sau Thanh Ngân được đồng hành cùng chương trình”.


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN


 
 


Hướng dẫn tải nhạc chuông NSUT Thanh Ngân

Để nghe và tải nhạc chuông NSUT Thanh Ngân về điện thoại và máy tính, click vào tên bài để đến trang nghe nhạc. Các bài nhạc chuông NSUT Thanh Ngân miễn phí sẽ có màu sắc khác bạn có thể nghe đầy đủ các bài nhạc chuông hay cũng như tải miễn phí về máy tính tại trang nghe nhạc.
Chú ý: danh sách nhạc chuông ở trang này chỉ bao gồm các bài nhạc chuông của ca sĩ NSUT Thanh Ngân, nếu bạn muốn tìm bài nhạc chuông của ca sĩ NSUT Thanh Ngân hát cùng ca sĩ khác, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm ở phía trên với từ khóa tìm kiếm là "NSUT Thanh Ngân".

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Nghe/ download/ Tải nhạc chuông NSUT Thanh Ngân, nhạc chuông NSUT Thanh Ngân hay nhất cho điện thoại iphone, nhạc chuông NSUT Thanh Ngân hot nhất- mp3 độc- miễn phí
Nghe/ download/ Tai nhac chuong NSUT Thanh Ngan, nhac chuong NSUT Thanh Ngan hay nhat cho dien thoai iphone, nhac chuong NSUT Thanh Ngan hot nhat- mp3 doc- mien phi

NHẠC CHUÔNG NSUT THANH NGÂN TẢI NHIỀU