TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử Quang Thắng
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 

TIỂU SỬ QUANG THẮNG - QUANG THẮNG PROFILE

Quang ThắngCa sĩ/ ban nhạc: Quang Thắng
Tên thật/ tên đầy đủ:Đặng Quang Thắng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1967
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Tuy Quang Thắng là một diễn viên khá nổi tiếng, nhưng chuyện đời tư của anh thì ít ai biết đến. Anh là người không thích khoe khoang về gia đình bé nhỏ của mình, chính vì thế vợ và con anh rất ít xuất hiện trên truyền thông.
Vợ nghệ sĩ Quang Thắng tên là Hảo. Chính vì thế, ở nhà Quang Thắng thường gọi vợ mình là "Hảo lớ" (tức là tốt).
Quang Thắng từng chia sẻ: “Hảo không phải là mối tình đầu tiên của tôi nhưng lại là người con gái kìm cương được con ngựa như tôi”.
Thời ấy, Quang Thắng mới đầu quân vào Nhà hát Tháng 8, Hải Phòng còn Hảo mới là cô nữ sinh lớp 10. Cơ quan anh đối diện nhà Hảo nên anh thường xuyên thấy cô đi học về.
Vì ấn tượng với cô bé có đôi mắt buồn nên Quang Thắng tranh thủ mọi thời gian để căn đúng giờ "cô vợ" đi học về để ra quán nước trước cổng cơ quan ngồi. Đợt ấy, Hảo cũng thường xuyên qua Nhà hát để chơi cùng các anh chị trong đoàn.
Vì không muốn ảnh hưởng tới việc học tập nên mãi năm Hảo học lớp 12, Quang Thắng mới ngỏ lời yêu thương.
Yêu nhau là thế nhưng cả hai chưa từng để ảnh hưởng tới công việc học tập. Sau khi Hảo tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cả hai mới nên vợ, nên chồng.
Theo lời chia sẻ của Quang Thắng thì vợ anh là một người phụ nữ đảm đang vừa đẹp người vừa đẹp nết. Anh tự hào chia sẻ: “Tôi may mắn lấy được vợ hiền, đảm đang. Đây là thứ sắc đáng trân trọng, gìn giữ”.


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN


 
 


Hướng dẫn tải nhạc chuông Quang Thắng

Để nghe và tải nhạc chuông Quang Thắng về điện thoại và máy tính, click vào tên bài để đến trang nghe nhạc. Các bài nhạc chuông Quang Thắng miễn phí sẽ có màu sắc khác bạn có thể nghe đầy đủ các bài nhạc chuông hay cũng như tải miễn phí về máy tính tại trang nghe nhạc.
Chú ý: danh sách nhạc chuông ở trang này chỉ bao gồm các bài nhạc chuông của ca sĩ Quang Thắng, nếu bạn muốn tìm bài nhạc chuông của ca sĩ Quang Thắng hát cùng ca sĩ khác, vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm ở phía trên với từ khóa tìm kiếm là "Quang Thắng".

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Nghe/ download/ Tải nhạc chuông Quang Thắng, nhạc chuông Quang Thắng hay nhất cho điện thoại iphone, nhạc chuông Quang Thắng hot nhất- mp3 độc- miễn phí
Nghe/ download/ Tai nhac chuong Quang Thang, nhac chuong Quang Thang hay nhat cho dien thoai iphone, nhac chuong Quang Thang hot nhat- mp3 doc- mien phi

NHẠC CHUÔNG QUANG THẮNG TẢI NHIỀU