TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử Quang Thắng
Hình đẹp
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 
 

TIỂU SỬ QUANG THẮNG - QUANG THẮNG PROFILE

Quang Thắng“Có lần tôi đang diễn, một anh cởi trần, mặc quần đùi chạy lên hét: 'Thắng mũi to, anh yêu em, cho anh hôn một cái' khiến tôi sợ quá cứ chạy lòng vòng trên sân khấu” - chàng diễn viên đất Cảng bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng câu chuyện vui gắn với cái tên độc đáo của mình.
Khán giả vẫn quen gọi anh với biệt danh Thắng “Vẹo”, Thắng “Mũi to”. Anh nghĩ gì sao?
- Mọi người đã quen gọi tôi theo cách cửa miệng của họ. Bạn bè cũng thường bảo “Ê, Thắng vẹo”, “Ê, Vẹo ơi” một cách thân mật. Khán giả thì thấy mình mũi to nên hay khai thác vào điểm đó mà hét “Thắng mũi to ơi”.
Nhưng kiểu yêu quý ấy nhiều khi khiến tôi rất chạnh lòng. Nó từng khiến tôi bất lợi vì gặp con gái xinh không tán được. Tôi không muốn người ta lấy cái méo mó, không được đẹp đẽ lắm để đặt cho mình. Tôi cũng không muốn bị đánh giá là đã lợi dụng đặc điểm khác người, tạo "thương hiệu" riêng để nổi tiếng. Tôi muốn tôi là người bình thường. Nói cách khác, tôi muốn Quang Thắng là Quang Thắng.
- Trên sân khấu anh hài hước nhưng ngoài đời lại rất nghiêm túc. Vì sao vậy?
- Tôi đã nhiều tuổi, là bố của hai em bé rồi, phải đứng đắn đàng hoàng chứ không nhố nhăng được. Giống như bao nhiêu ông bố khác, tôi cũng lăn lộn, bươn chải, mong muốn công việc trôi chảy để có điều kiện kinh tế chăm sóc gia đình chứ không muốn mang sân khấu ra ngoài đời.
Diễn viên hài lúc nào cũng phải chọc cười người khác. Đôi khi chính họ có những nỗi buồn không biết nói cùng ai, chỉ biết khóc thầm. Chúng tôi mang nụ cười cho khán giả nhưng bản thân cuộc sống của mình không phải lúc nào cũng được vui vẻ như vậy. Ví như một lần tôi và Quốc Khánh đang đi diễn ở Ninh Bình thì nhận được tin bố anh Khánh mất. Tôi và Quốc Khánh rất thân thiết với nhau, bố anh ấy nằm đấy, anh Khánh buồn, tôi cũng buồn nhưng trên sân khấu vẫn phải hớn hở tưng bừng.


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN
Hướng dẫn tải nhạc chuông Quang Thắng

Profile/ tiểu sử Quang Thắng được cập nhật liên tục tại tainhacchuong.org
Nếu bạn thấy các thông tin về lý lịch Quang Thắng không chính xác hoặc chưa đủ, bạn có thể đóng góp bổ sung qua lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Phía phải là danh sách nhạc chuông của ca sĩ Quang Thắng theo thứ tự lượt tải giảm dần. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Quang Thắng.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin tiểu sử Quang Thắng, Quang Thắng profile, thông tin và lý lịch Quang Thắng, ảnh Quang Thắng, lí lịch Quang Thắng
Thông tin tiểu sử ca sĩ Quang Thắng, profile ban nhạc/ band/ ca sĩ Quang Thắng, lí lịch ca sĩ Quang Thắng
Thong tin tieu su Quang Thang, Quang Thang profile, thong tin ly lich Quang Thang, anh ca si Quang Thang
Tieu su ca si Quang Thang, tieu su ban nhac Quang Thang, profile ban nhac/ band Quang Thang, ly lich/ li lich ca si Quang Thang

NHẠC CHUÔNG QUANG THẮNG TẢI NHIỀU