TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử Sơn Tuyền
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 

TIỂU SỬ SƠN TUYỀN - SƠN TUYỀN PROFILE

Sơn TuyềnCa sĩ/ ban nhạc: Sơn Tuyền
Tên thật/ tên đầy đủ: Sơn Tuyền
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1960
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Sơn Tuyền và ông xã tình cờ gặp nhau trong một buổi tiệc sinh nhật từ mấy chục năm trước. Họ cảm mến nhau nhưng chỉ thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm. Sau này, khi sang Mỹ định cư, họ mới có dịp giúp đỡ nhau nhiều hơn. Tình cảm của hai người cứ dần dần tiến triển. Và cứ thế, họ dọn về sống chung một nhà. Sơn Tuyền nghĩ rằng, chị và anh "mắc nợ" nhau từ kiếp trước nên cuộc tình này mới lạ đến vậy. Họ không tỏ tình, không cầu hôn và cũng chẳng có đám cưới. Giọng ca Mưa nửa đêm nói, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là họ đủ thấy sự tin tưởng, không cần lễ nghĩa. Với Sơn Tuyền, đó đã là điều hạnh phúc, đủ để chị an nhiên sống cùng anh suốt gần 40 năm qua. Chị không có bí quyết gì, chỉ đơn giản là phải nể và trân trọng đối phương thì hôn nhân mới vững bền.
Sơn Tuyền tin rằng, nhờ tình yêu đẹp mà chị có đủ niềm tin cuộc sống, để rồi tiếng hát như càng được chắp thêm cánh. Trước kia, Sơn Tuyền đến với âm nhạc với tâm lý nhẹ nhàng, thảnh thơi, không màng nổi tiếng. Vì vậy, chị chưa bao giờ xem chị gái - danh ca Thanh Tuyền - là cái bóng hay trở ngại đối với con đường ca hát của mình.


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN


 
 


Hướng dẫn tải nhạc chuông Sơn Tuyền

Profile/ tiểu sử Sơn Tuyền được cập nhật liên tục tại tainhacchuong.org
Nếu bạn thấy các thông tin về lý lịch Sơn Tuyền không chính xác hoặc chưa đủ, bạn có thể đóng góp bổ sung qua lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Phía phải là danh sách nhạc chuông của ca sĩ Sơn Tuyền theo thứ tự lượt tải giảm dần. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Sơn Tuyền.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin tiểu sử Sơn Tuyền, Sơn Tuyền profile, thông tin và lý lịch Sơn Tuyền, ảnh Sơn Tuyền, lí lịch Sơn Tuyền
Thông tin tiểu sử ca sĩ Sơn Tuyền, profile ban nhạc/ band/ ca sĩ Sơn Tuyền, lí lịch ca sĩ Sơn Tuyền
Thong tin tieu su Son Tuyen, Son Tuyen profile, thong tin ly lich Son Tuyen, anh ca si Son Tuyen
Tieu su ca si Son Tuyen, tieu su ban nhac Son Tuyen, profile ban nhac/ band Son Tuyen, ly lich/ li lich ca si Son Tuyen

NHẠC CHUÔNG SƠN TUYỀN TẢI NHIỀU