Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Hồ Quang Hiếu > Chuyện nàng trinh nữ tên Thi
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Chuyện nàng trinh nữ tên Thi

 
 
 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 19
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(12 lượt)


Tải về điện thoại
Soạn: HNC 22316 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Chuyện nàng trinh nữ tên Thi

Lời bài hát "Chuyện nàng trinh nữ tên Thi"
Thuở ấy xa xưa có một nàng, một nàng thiếu nữ, một đóa hoa hồng tình phơi phới tuổi mới trăng tròn,
cuộc đời hồng nhan, cay và đắng thôi thì lắm trái ngang, bao nhiêu trai làng yêu nàng, đi theo xin nàng tim vàng, nàng vẫn không màng.
Nàng đã trót yêu, yêu một chàng, một chàng nghệ sĩ, tình hỡi ơi tình, chàng đã có, đã có gia đình. Người đời cười chê cho tình đó như là gió với trăng, e sao duyên mình không thành, như bao cô nàng thất tình, nàng khóc một mình.
Thi ơi Thi Thi biết, biết không Thi, khi con tim yêu đương là sống với đâu thương, khi con tim yêu đương là chết với u sầu, Thi, Thi đã biết cớ sao Thi buồn.
Nàng quyết ra đi, xa làng mình người tình yêu dấu, đời ngỡ chắc rằng nàng đã bước, đã bước qua cầu, nào mà ngỡ đâu, ôm tình ấy đi tìm dãy núi cao, đi sau vô rừng quên tình, hay đi vô rừng trốn mình, tình vẫn u sầu.
Từ đó không ai, ai còn gặp, gặp nàng đâu nữa, chỉ có con chim rừng, nhiều khi thấy nàng khóc một mình. Rồi một mùa đông, chim nhìn thấy thay nàng dưới góc cây, tương tư nhân tình khôn lường, đau thương u tình vô cùng, nàng chết trong rừng.
(Thi ơi Thi Thi biết, biết không Thi, khi con tim yêu đương là sống với đâu thương, khi con tim yêu đương là chết với u sầu, Thi, Thi đã biết cớ sao Thi buồn.)
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Chuyện nàng trinh nữ tên Thi"

Để nghe nhạc chuông Chuyện nàng trinh nữ tên Thi- Hồ Quang Hiếu, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Chuyện nàng trinh nữ tên Thi" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Chuyện nàng trinh nữ tên Thi về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Chuyện nàng trinh nữ tên Thi được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Chuyện nàng trinh nữ tên Thi- Hồ Quang Hiếu về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Chuyen nang trinh nu ten Thi cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Chuyen nang trinh nu ten Thi, ca si Ho Quang Hieu ve may tinh; Nhac chuong bai hat Chuyen nang trinh nu ten Thi Ho Quang Hieu

NHẠC CHUÔNG HỒ QUANG HIẾU

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG