Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Minh Béo > Anh biết anh quá đẹp trai 1
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Anh biết anh quá đẹp trai 1

 
 
 

Ca sĩ Minh Béo
Ca sĩ: Minh Béo
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 7
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(2 lượt)
Tiểu sử Minh Béo
Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)


Tải về điện thoại
Soạn: HNC 16311 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Anh biết anh quá đẹp trai

Lời bài hát "Anh biết anh quá đẹp trai"
Có những lúc đứng soi gương thấy mặt mình quá đỗ bình thường. Những lúc khác lại soi gương thấy mặt mình quá dể thương.Tại vì sao tại sao dậy tại vì mình không đủ tự tin tại vì mình không đủ cang đảm. Tại vi mình không chịu lãm nhãm. Dù biết rắng mình rất đẹp trai.Dù biết rằng mình chẳng thua ai nhưng tại sao mình không dám nói.Chỉ một câu bài tỏ tấm lòng . Đó là anh biết anh rất đẹp trai.Nói nhỏ cho người yêu nghe em phải tự hào khi em lấy được anh.Nếu lấy mấy người khác đi chắc chắn gì họ đẹp trai bằng anh.Anh đẹp trai ở tấm lòng.Anh là thạch sanh chú không phải lý thông đâu em.Tướng anh đẹp như bo đì .Dáng anh tròn như thùng phi.đừng chê anh nha vì anh tụ tin vì anh bị quá đẹp trai.Anh đẹp trai trên đời có mấy ai.Em đừng lo vì giọng anh hơi to anh bị to nhưng mà anh có giêng có sắc em đùng lo lắng.Anh đẹp trai tròn như củ khoai.Anh đẹp trai lòng chung thủy quai.Anh đẹp trai vi anh quá đẹp trai đẹp lạ lùn.Này người yêu ơi em chớ vộ đi đừng nên cay đắng .Thấy anh béo phì.Mà người đành lòng ra đi .Mà dù cho phi.Sáng nắng chiều mưa ngày đêm sớm tối anh luôn biết rằng một lòng yêu em chỉ em thôi mình em thôi .Là chàng đẹp trai nhất trên đời.
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Anh biết anh quá đẹp trai 1"

Để nghe nhạc chuông Anh biết anh quá đẹp trai 1- Minh Béo, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Anh biết anh quá đẹp trai 1" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Anh biết anh quá đẹp trai 1 về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Anh biết anh quá đẹp trai 1 được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Anh biết anh quá đẹp trai 1- Minh Béo về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Anh biet anh qua dep trai 1 cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Anh biet anh qua dep trai 1, ca si Minh Beo ve may tinh; Nhac chuong bai hat Anh biet anh qua dep trai 1 Minh Beo

NHẠC CHUÔNG MINH BÉO