Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông Nguyễn Sang > Sự sống thay đổi mà không mất đi
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Sự sống thay đổi mà không mất đi

 
 
 

Ca sĩ Nguyễn Sang
Ca sĩ: Nguyễn Sang
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 508
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(13 lượt)
Tiểu sử Nguyễn Sang
Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)


Tải về điện thoại
Soạn: HNC 39507 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Sự sống thay đổi mà không mất đi

Lời bài hát "Sự sống thay đổi mà không mất đi"
1. Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi, lúc con người nằm yên giấc ngủ, mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai. Trọn kiếp người nay không còn nước mắt nụ cười, nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa, chẳng có nỗi buồn, đẹp mãi niềm vui.
ĐK : Sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay, đã qua bao ngày trọn một kiếp này. Dù sống hay chết tin còn ngày mai, sự sống không mất nhưng chỉ đổi thay.
2. Cuộc sống này kìa hoa nở và hoa úa phai. Nắng lên đồi thì đêm tắt thở, mây tím giăng trời thì nắng tan đi. Cuộc sống này bao nhiêu lần đưa tiễn ngậm ngùi, nhưng con tin vào ngày mai trong Chúa, chẳng có chia lìa, chẳng có hợp tan.
3. Cuộc sống này, ngày chưa đổ mà đêm đã lên. Lá thay mùa thời gian biến đổi, như vó câu dồn, tựa thoáng mây bay. Một kiếp người chưa bao ngày đã tới cội nguồn, nhưng con tin rằng ngày mai trong Chúa hạnh phúc muôn đời chẳng có thời gian.
4. Sự sống này vào nấm mộ mà không mất đi. Chúa thương từng bụi cây lá cỏ, đâu muốn con người phải nát tan đi. Trọn kiếp này ai chưa được sự sống trọn tình. Mai sau sẽ được phục sinh trong Chúa, cuộc sống muôn đời cuộc sống hiển vinh.
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Sự sống thay đổi mà không mất đi"

Để nghe nhạc chuông Sự sống thay đổi mà không mất đi- Nguyễn Sang, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Sự sống thay đổi mà không mất đi" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Sự sống thay đổi mà không mất đi về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Sự sống thay đổi mà không mất đi được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Sự sống thay đổi mà không mất đi- Nguyễn Sang về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Su song thay doi ma khong mat di cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Su song thay doi ma khong mat di, ca si Nguyen Sang ve may tinh; Nhac chuong bai hat Su song thay doi ma khong mat di Nguyen Sang

NHẠC CHUÔNG NGUYỄN SANG