TẢI NHẠC CHUÔNG > Lời bài hát > Trong trái tim chúa
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC TênBàiHát gửi 8577
 

LỜI BÀI HÁT TRONG TRÁI TIM CHÚA

Trong trái tim chúa lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Chưa biết
Các ca sĩ: Nguyễn Sang,Linh Mục Nguyễn Sang,JB Nguyễn Sang,Tốp Ca,Lm JB Nguyễn Sang,Nguyễn Tầm Thường,Trường Sinh,Phi Nguyễn,Phan Đinh Tùng,Nguyễn Hồng Ân
Thời gian sáng tác:
Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)
Viettel Mobifone Vinaphone
Vietnamobile Gmobile

Lời 1: trong trái tim Chúa yêu muôn đời con xin được một chỗ nghỉ ngơi, nhỏ bé thôi nhỏ bé thôi như nước mưa tan trong biển khơi. Nhỏ bé thôi nhỏ bé thôi. Trái tim con trong trái tim Người. nhỏ bé thôi nhỏ bé thôi là tình con trong khối tình Ngài.
Dk: Trái tim hồng Thiên Chúa trái tim người Cha, mãi muôn đời yêu dấu chúng con gần xa. Tháng năm đời con sống chứa tran lời ca có ân tình Thiên Chúa trái tim nở hoa.
Lời 2: Trong trái tim Chúa như môi hồng con xin được như bé ngủ mơ. Một giấc mơ nghìn giấc mơ những giấc mơ êm ấm tuổi thơ. Nhỏ bé thôi nhỏ bé thôi mỗi ước mơ con có trong đời là sống vui là hát vui là trẻ thơ trong mái nhà người.
Lời 3: Trong trái tim Chúa bao ân cần con xin được say mến hồng ân, là trái ngon là trái ngon những trái ngon nuôi dưỡng đời con. Là bánh thơm là sữa thơm giúp con mau chân bước lên trời. là đóa hoa là tiếng ca gọi lòng con vui bước về nhà.
 
 

Nhạc chuông liên quan

Về lời bài hát Trong trái tim chúa

Lời bài hát Trong trái tim chúa (Trong trái tim chúa lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.
Nếu bạn thấy lời bài hát Trong trái tim chúa cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Trong trái tim chúa không chính xác hoặc chưa đầy đủ, tainhacchuong.org rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Trong trái tim chúa, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa ("Trong trái tim chúa")

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát "Trong trái tim chúa", vui lòng ghi rõ nguồn tainhacchuong.org

Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Trong trái tim chúa, Lời bài hát Trong trái tim chúa- Nguyễn Sang,Linh Mục Nguyễn Sang,JB Nguyễn Sang,Tốp Ca,Lm JB Nguyễn Sang,Nguyễn Tầm Thường,Trường Sinh,Phi Nguyễn,Phan Đinh Tùng,Nguyễn Hồng Ân, Trong trái tim chúa Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Trong trái tim chúa, Trong trái tim chúa lời bài hát - tác giả bài hát khuyết danh, lyric Trong trái tim chúa - composer khuyết danh
Loi bai hat Trong trai tim chua, Trong trai tim chua Lyric, thoi gian sang tac Trong trai tim chua, Trong trai tim chua loi bai hat - tac gia- nhac si sang tac khuyết danh, lyric Trong trai tim chua - khuyết danh writer

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG