TẢI NHẠC CHUÔNG > Tiểu sử Thành Lộc
XSMB | Kết quả XSMN | Xổ số Miền Trung
 

Trang chủ<< MENU
HƯỚNG DẪN TẢI NHẠC CHUÔNG
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP- FQA
Nhạc chuông hay Nhạc chuông hot Nhạc chuông độc Nhạc chuông đặc biệt Nhạc chuông mp3 Nhạc chuông miễn phí Nhạc chuông điện thoại Nhạc chuông Theo ngày lễ
Để tải nhạc chuông về điện thoại, soạn:
HNC Mã số gửi 8577
 

TIỂU SỬ THÀNH LỘC - THÀNH LỘC PROFILE

Thành LộcCa sĩ/ ban nhạc: Thành Lộc
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thành Lộc
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 03/11/1961
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một diễn viên hài kịch nổi tiếng , ngoài ra anh còn làm MV và giám khảo cho các chương trình truyền hình.
Trong buổi giao lưu ra mắt cuốn sách “Tâm thành và lộc đời” – tự truyện của NSƯT Thành Lộc vào chiều 20-1, tại TP HCM, rất đông khán giả, độc giả, người hâm mộ đã đến dự chật kín nhà sách Phương Nam.
Thành Lộc là người chuyên đi đầu mở lối trong rất nhiều vai diễn, có thể khiến khán giả hoang mang hoặc ghét, hoặc yêu quý, nhưng đã tạo ra một đời sống kịch rất đặc biệt trong sân khấu.
Anh tâm sự: “Thực ra, tôi không hề nghĩ ra mắt tự truyện vào thời gian này, tôi nghĩ ở trên mình còn bao nhiêu nghệ sĩ gạo cội, dưới mình cũng có bao nhiêu lớp trẻ, các bạn ấy diễn tốt lắm, mình thì có là gì đâu. Mà tôi vẫn nghĩ đã ra mắt tự truyện tức là phải như một tấm gương ấy, để cho mọi người học tập. Thế nhưng, cái duyên với Phương Nam book và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc đã tự chắp nối tất cả. Chị Minh Ngọc đã thực sự hoá thân vào tôi để kể lại câu chuyện cuộc đời quá nhiều nỗi khó khăn trắc trở này”.
Trong cuốn tự truyện, Thành Lộc bật mí về chuyện giấc mơ kỳ lạ và chuyện cho đến giờ này, nghệ sĩ chưa có người yêu. “Giữa việc có riêng một người yêu mình và có rất nhiều người yêu mình, cảm giác khác hẳn nhau, thực sự thì không có gì so sánh được…”


THÔNG TIN TIỂU SỬ CÁC CA SĨ LIÊN QUAN


 
 


Hướng dẫn tải nhạc chuông Thành Lộc

Profile/ tiểu sử Thành Lộc được cập nhật liên tục tại tainhacchuong.org
Nếu bạn thấy các thông tin về lý lịch Thành Lộc không chính xác hoặc chưa đủ, bạn có thể đóng góp bổ sung qua lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.
Phía phải là danh sách nhạc chuông của ca sĩ Thành Lộc theo thứ tự lượt tải giảm dần. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chuông của riêng ca sĩ Thành Lộc.
Từ khóa tìm kiếm:
Thông tin tiểu sử Thành Lộc, Thành Lộc profile, thông tin và lý lịch Thành Lộc, ảnh Thành Lộc, lí lịch Thành Lộc
Thông tin tiểu sử ca sĩ Thành Lộc, profile ban nhạc/ band/ ca sĩ Thành Lộc, lí lịch ca sĩ Thành Lộc
Thong tin tieu su Thanh Loc, Thanh Loc profile, thong tin ly lich Thanh Loc, anh ca si Thanh Loc
Tieu su ca si Thanh Loc, tieu su ban nhac Thanh Loc, profile ban nhac/ band Thanh Loc, ly lich/ li lich ca si Thanh Loc

NHẠC CHUÔNG THÀNH LỘC TẢI NHIỀU