Mục lục:
TẢI NHẠC CHUÔNG > Nhạc chuông 849331991xx > Thần thoại Valentine
 

Thần thoại Valentine

 
 
 

Ca sĩ 849331991xx
Ca sĩ: 849331991xx
Album:
Sáng tác:
Số lượt tải: 20
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
Tiểu sử 849331991xx
Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)


Tải về điện thoại
HNC 26734 gửi 8577
 
Tải về miễn phí


 
 
 
 

Lời bài hát Thần thoại Valentine

Lời bài hát "Thần thoại Valentine"
Anh có được gì sau khoảng thời gian yêu em thật lòng không dối trá . Đc gì hả em khi ngày tình yêu con tim chết lặng không nói ra . Khi thay em cười bên người khác con tim vỡ nát từng mảnh vụn . Với sư. lạnh nhạt , em bước qua anh con ng em quá là lạnh lùng . Em khiến anh đau va sư hut hẫn đang dần xen lẫn ở trong anh , đâu trách em đc bởi vì tình yêu không có hạnh phúc mà mong thành , thuyền tình không bến thì cố làm chi bão tố cũng đến thôi em ơi ! Mong rằng người mới cho em hạnh phúc thứ anh không thể và đêm rồi . Vết thương tình cản cứ giầy xéo , chằng chéo từng nhát trên đôi tay , một góc con tim này là của em em dù yêu ng khác không đổi thay , ngày Valentine , cũng là lúc cầu chuc hp cho ai kia , cái lạnh lại đến với anh đây khi con đường tình chia hai phía ! 1 ng cười bên ng mới còn 1 ng khóc với kỷ niệm . 1 ng vui vẻ cho tương lai còn 1 ng khác mãi đi tìm , 1 hình bóng giờ đã cũ đang ngủ thật sâu trog tìm thức . Ngày tình yêu ko phải của anh nc mắt làm sao đễ kiềm đc ...!!!
Lắng nghe giọt nước mắt anh rơi , từng đêm lại nhớ thêm về kí ức , làm sao đây hỡi em ? từng đêm cứ nhớ về 1 ng đã ko còn bên anh . Lắng nghe từng phút giây ta bên ng , trong đêm valentine từng có nhau , dù đã cố bên nhau thật ngọt ngào , valentine đã ko còn nữa rồi .
Valentine cô đơn và trang nhật ký đầy nc mắt , khi anh viết ra từng dòng cảm xúc lòng anh đau như cắt , hp ko thể nắm lấy , giờ đây mỗi ng đành 1 nơi , chiếc ao tình nhân a còn đó sao giờ e thay áo mới ? lang thang qua từng góc phố nhìn đôi tình nhân tay trog tay , a chợt nhói đau về những kí ức nhưng làm sao để quay lại ? khoảng cách chúng ta giưof quá xa e đặt niềm tin vào ai đó , cảm xuc trái ngược em cười anh đau tình cảm của a e từ bỏ . E ak . A nhớ e lắm , nhớ đến cảm giác của 1 năm tr valentine mình ngot ngao`, nhưg mà tại sao ? hp nó lại trôi quá mau ? cảnh vât. còn đây ko gian còn đó mà tình yêu đã phai màu ? (E đến bên anh như vì sao , tỏa sáng trên bầu trời u tối , nhưg rồi vụt tắt a biết tìm đâu khi bầu trời quá xa xôi ) x2 ...!
Viết ra bài nhạc anh Show nỗi lòng tất cả , chiều valentine anh nhớ em nhìu thật mà ! có phải e là ánh nắng ban mai mang đến cho a gió mát , hay e chỉ là mùa đông mang đến cho anh cái lạnh đau rát ? a ko phải nhà thơ nên câu từ a loạn lạc , chỉ vì yêu em nên thằng Kang mới tập soạn nhạc , A viết lên tất cả , a viết cho đời thường , tình yêu a viết lên bảng ngả, mất e a tiếc cho chằng đường . Nek ! a nhớ ta bên nhau e đòi ăn kẹo bông gòn đó , a chở e ôm sau e ước e đc là cơn gió , bên h e đã là gió nên e đã mãi xa a , bỏ lại tàn tro kí ức a hụt hẫn chơi vơi như lá không cành ! A bít thừng đó đến sau nhưng giưof nó lại là đầu , có phải tình cảm đã phai mau hay chính e đã nhạt màu ? Thôi bc cho ngày sau , xóa hết những ngày đầu , chúc e hp với ng sau đêm valentine a viết khuc nhạc sầu ..!
Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Nhạc chuông liên quan
HD tải nhạc chuông "Thần thoại Valentine"

Để nghe nhạc chuông Thần thoại Valentine- 849331991xx, trình duyệt/ browser của bạn cần cài flash và javascript.
Chú ý: Nếu bài nhạc chuông "Thần thoại Valentine" là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài và tải về máy tính miễn phí, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Tainhacchuong.org hỗ trợ tải nhạc chuông bài hát Thần thoại Valentine về điện thoại qua tin nhắn sms và về máy tính.
Để đánh giá bài nhạc chuông, bạn đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát Thần thoại Valentine được cập nhật liên tục, chỉ mang tính tham khảo.
Nhập tên, nội dung và click vào "Gửi" nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Từ khóa tìm kiếm trang này:
Tải nhạc chuông Thần thoại Valentine- 849331991xx về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Than thoai Valentine cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Than thoai Valentine, ca si 849331991xx ve may tinh; Nhac chuong bai hat Than thoai Valentine 849331991xx

NHẠC CHUÔNG 849331991XX

NHẠC CHUÔNG TẢI NHIỀU NHẤT THÁNG